Năm 2020 : 3.041

Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Trường THCS Nghĩa Hà tổ chức khai giảng năm học mới trong không khí tưng bừng rộn rã

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí rộn rã, hấp dẫn và lôi cuốn với màn biểu diễn văn nghệ đầu tiên của các em HS thân yêu!

Để chào đón năm học mới, chào đón các em HS lớp 6 lần đầu tiên bước vào ngôi trường THCS Nghĩa Hà với nhiều bỡ ngỡ trường mới, lớp mới, cách học mới,... một cách thân thiện giúp các em một phần nào quen dần với môi trường mới này

Qua đó nhà trường cũng gửi đến những lời nhắn nhủ chân tình đến tất cả các em HS qua bài phát biểu của cô Nguyễn Thị Thanh Nga PHT nhà trường: "Với tư cách là một giáo viên, cô muốn nhắn nhủ với các em rằng “Biển học là mênh mông, trong đó sách vở tuy quan trọng nhưng cũng chỉ là vùng biển gần bờ mà thôi”.Nền giáo dục của chúng ta đang bắt đầu đổi mới theo xu hướng tiến bộ hơn, tích cực hơn, theo đó học sinh muốn thành đạt thì ngoài những kiến thức sách vở, học sinh còn phải thành thạo các kỹ năng xã hội, kỹ năng sống để phát triển toàn diện, cần phải được trang bị các giá trị chuẩn mực về tính cách, phẩm chất và những đạo đức tốt đẹp.

Các em có thể trở thành những người lao động chân chính, những nhà kỹ thuật có chuyên môn giỏi, những người nghiên cứu thành công, những doanh nghiệp tầm cỡ, những nhà lãnh đạo xuất sắc, những chính khách uyên bác…, nhưng trước hết các em phải trở thành những người tử tế,phải biết yêu thương và chia sẻ, phải biết yêu quê hương, đất nước, vì nhân dân, vì Tổ quốc Việt Nam yêu quý của chúng ta… Đó là điều cô mong chờ ở các em.

Từ mong muốn đó, với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, tôi xin tuyên bố Khai giảng năm học 2017 – 2018".

ên cạnh đó nhà trường cũng kêu gọi các nhà hảo tâm cùng nhà trường gửi đến các em HS nghèo có hoàn cảnh khó khăn món quà nhỏ giúp các em có động lực bước vào năm học mới học tập tốt hơn

Tác giả: spiritdoor
Nguồn:Trường THCS Nghĩa Hà Copy link