Năm 2020 : 2.940

Nhà vệ sinh "thân thiện" trong trường học

“Hưởng ứng cuộc phát động phong trào "Nhà vệ sinh cho em" của Hội đồng đội, nhà trường đã xây dựng kế hoạch thực hiện và huy động các thầy, cô giáo là Đoàn TNCS HCM  của trường cùng chung sức, với những hình ảnh cỏ cây, hoa lá, các con vật... đẹp mắt, sinh động trên các bức tường của NVS. Đặc biệt  giáo viên mỹ thuật hưởng ứng nhiệt tình bằng cách dành nhiều thời gian chọn lựa những bức tranh phù hợp với lứa tuổi học trò và có ý nghĩa giáo dục để vẽ lên tường. Việc làm này không chỉ loại bỏ sự xấu xí, mất thiện cảm đối với công trình NVS, mà còn góp phần nâng cao hơn nữa ý thức của học sinh về việc bảo vệ môi trường.

Chương trình "Nhà vệ sinh cho em" có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo cảnh quang sạch-đẹp. Những bức tranh được các thầy cô vẽ trên tường với nhiều màu sắc, tạo sự gắn kết giữa các em với môi trường thiên nhiên, giúp các em có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường.

Dưới đây là những hình ảnh ra quân thực hiện chương trình "nhà vệ sinh cho em" của Đoàn trường THCS Nghĩa Hà