Năm 2020 : 2.941

Hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2019 và chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2019), ngày 25/3/2019 trường THCS Nghĩa Hà tổ chức tuyên truyền cho học sinh về truyền thống của Đoàn và tổ chức các trò chơi dân gian.

Phát biểu tại lễ khai mạc, cô Nguyễn Thị Thanh Nga-Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu mục đích của việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên nhằm tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của quân và dân Quảng Ngãi; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức; Đổi mới, sáng tạo trong việc triển khai Chương trình rèn luyện đội viên gắn với Ngày hội "Thiếu nhi khỏe-Tiến bước lên Đoàn".

Cô Nguyễn Thị Thanh Nga-Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, vui tươi như thi nhảy bao bố, đi cà kheo, kéo co giữa các lớp.

Đi cà kheo

Nhảy bao bố

Phần thi kịch thích, hấp dẫn nhất và mang tính đồng đội là kéo co.

Sau một buổi sáng thi đấu các trò chơi dân gian, ban tổ chức đã kịp thời xếp giải cho các lớp.

Các giải đi cà kheo nam đã thuộc về các em: Phạm Công Ngọc-6D, Bùi Văn Trí-7C, Đỗ Lê Đa Vít-8C, Trương Quang Tính-9C.

Các giải đi cà kheo nữ đã thuộc về các em: Hồ Thị Dung-6C, Nguyễn Thị Giàu-7D, Lê Thị Thảo-8B, Bùi Thị Mỹ Dung-9C.

Các em: Phạm Ngọc Công-6D, Võ Văn Minh-7E, Nguyễn Bùi Đức Phúc-8A, Đồng Cường đã đạt giải nhất môn nhảy bao bố nam.

Các em: Phạm Kim Hòa-6B, Phan Thị Kim Huệ-7E, Bùi Thị Thu Danh-8A, Lê Trường Vỹ-9D đã đạt giải nhất môn nhảy bao bố nữ.

Và giải nhất tập thể môn kéo co đã thuộc về các lớp: 6A, 7C, 8B, 9D.

Thầy Trần Công Hùng-Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải cho các em đạt giải môn thi đi cà kheo.
Cô Nguyễn Thị Thanh Nga trao giải cho các em đạt giải nhất môn thi nhảy bao bố.
Thầy Trần Quang Đế-Bí thư chi đoàn và thầy Trần Bảo Lâm-Tổ trưởng tổ tự nhiên trao giải cho các lớp đạt giải nhất thi kéo co.