Năm 2020 : 2.940

Công trình của đoàn viên học sinh mới kết nạp-trồng hoa làm đẹp trụ cờ

Để kỷ niệm cho việc được kết nap vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 28/3/2019  các em đoàn viên mới được kết nạp vào Đoàn đã thực hiện công trình trồng hoa làm đẹp cho trụ cờ của trường. Đây là việc làm thiết thực của tuổi trẻ góp phần xây dựng  nhà trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Ngay từ sáng sớm, các em đoàn viên đã mang đầy đủ các dụng cụ và các loại hoa như hoa cúc, hoa mười giờ, hoa sam, lan đất...tập trung về trường. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong chi đoàn nhà trường, các em đã làm việc rất hăng say: ggười xới đất, người xúc đất, người trồng hoa, người tưới nước. Chỉ trong hơn tiếng đồng hồ, với tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình của tuổi trẻ, công trình bồn hoa trụ cờ đã hoàn thành.

Chuẩn bị hoa, làm đất chuẩn bị trồng.